Order Starbucks nhận thưởng

Ở bài này mình post video hướng dẫn cách đặt cà phê Starbucks bằng app nhận điểm thưởng mua cà phê miễn phí cho mỗi lần redeem 150 sao.

Video dưới đây mình quay lại cách đặt cà phê Starbucks bằng ứng dụng điện thoại dành riêng cho những người hay đặt cà phê rồi đến quầy pick up.

Mình đặt nhờ trên điện thoại của người bạn rồi record lại quá trình từ lúc đặt cho đến lúc đến quán lấy cà phê. Để đặt một ly cà phê thì cũng đơn giản, chỉ cần bấm bấm vài thứ linh tinh chọn kiểu cà phê mình thích rồi bấm order thôi, y như đặt Uber hay mua hàng online.

Thứ vui vui ở app Starbucks là mỗi lần bạn đặt món, app sẽ cộng cho bạn vài ngôi sao (hình như 1 đồng / 1 ngôi sao). Khi bạn đạt được 25 sao bạn có thể đổi lại nước uống. Tuỳ vào hạng của bạn ở Statbucks là bao nhiêu mà app sẽ đổi cho bạn mỗi 25 sao này được bao nhiêu tiền. Với mình thì cứ chờ đến 150 sao là đổi luôn 1 ly cà phê cho khoẻ.

Như bạn thấy ở video, mình redeem 150 sao để mua 1 ly miễn phí, sau đó mình mua thêm 1 ly khác với việc redeem 25 sao. Mình tách ra 2 order vì Starbucks hổng cho redeem 175 sao mà chỉ cho tối đa một loại redeem thôi. Một lý do khác là mình chỉ còn 3 lần order nữa là được thưởng 80 ngôi sao mới (khoảng nửa ly cà phê), nên mình phải tách 2 order để nhanh nhận thưởng hơn. Đồng nghĩa với việc mình tốn thời gian order, tốn thời gian viết giải thích và Starbucks tốn giấy in hơn.

Ngoài việc pickup tại quầy, bạn cũng có thể lái xe ngang qua chỗ Drive Thru để nhận cà phê. Thay vì bạn gọi món khi gặp nhân viên thì bạn chỉ nói bạn pickup order thôi.

Viết hôm 30/04/2022
Các bài viết ngẫu nhiên khác:

Website mình làm còn chạy

Đi Test Covid PCR ở Mỹ

Những ngày du lịch bụi ở Mỹ

Uber, bus, xe lửa, máy bay ở Mỹ

Ra phà Bến Cát, bắt xe đi Lát Vê Gát

Test Covid-19 PCR ở bệnh viện Tâm Anh

Hành trình đi chơi Los Angeles – California

Order Starbucks nhận thưởng

Cold brew coffee cho những ngày buồn


Liên hệ Liêm


Từ khóa: , ,
............

✕ Đóng