Đi thăm New York và bạn già Tony

Bữa nay quỡn, bắt tàu đi New York thăm bạn Tony sau mấy năm covid không gặp mặt.

Vé tàu đi New York
Trên tay mình là vé tàu đi New York

Bác Tony đúng là hướng dẫn viên số một, trong mail bác chỉ rất tận tình những chỗ mình sẽ đi, gặp cái gì mấy giờ lên xe lên tàu rồi tới đâu thì nhắn bác. Nói chung là đầy đủ y như hướng dẫn đi tìm kho báu. Mình cứ theo hướng dẫn đó làm, đến ga Grand Central Terminal thì đi ra đã thấy bác đứng sẵn đó chờ.

Hello, Liêm! I just wanted to thank you for the wonderful surprise that your unexpected visit to New York gave me and for the very kind Vietnamese gifts that you gave me.

So, I wish you safe travels around the USA & hope to see you again before you return home.

All the Best!

TonyMcA

Ở trên là email bác Tony gửi sau buổi gặp mặt, và dưới đây hình mình chụp trước khi đến chỗ check in qua xem tượng Nữ thần Tự Do, mình không qua xem 😀

Bác Tony (không phải buổi sáng) dắt mình đi loanh quanh New York giới thiệu một số toà nhà với vẻ đẹp và lịch sử của nó, sau đó là xem bảo tàng Modern Arts, cuối cùng là ăn tại một quán Việt Nam được NYTimes xếp vào list must try mới ghê.Cuối ngày 2 người đi xe bus ra khu Union Square Park ngồi nói chuyện rồi mình bắt xe về lại Grand Station để về Bridgeport. Bác Tony không quên tặng mình tấm vé đi bus train tram không biết trị giá bao nhiêu nhưng có vẻ là có thể thanh toán được nhiều loại xe từ ngày hôm nay đến tận tháng 6/2022.

Viết hôm 31/07/2021
Các bài viết ngẫu nhiên khác:

Chuẩn bị du lịch Mỹ từ Việt Nam

Japan Airlines là hãng hàng không đáng để mua vé

Đau dạ dày xuyên lưng

Lập trình thiết kế online

Protected: Test giọng đọc

Đi tắm biển Florida

Đăng ký bảo hiểm bắt buộc trong 2 phút

Từ New York, đi thăm thủ đô Washington DC

Tranh cãi với phụ nữ thật khó


Liên hệ Liêm


Từ khóa:
............

✕ Đóng