Trang chủ

Tiêm vaccine covid-19

Hôm qua mình được một bạn nhân viên y tế hiền lành tốt tính và cực kỳ lịch sự tiêm cho mình mũi tiêm đầu tiên tại Publix WPB. Mặc dù trình độ tiêm của bạn có vẻ chưa được nhuần nhuyễn lắm, bạn liên tục sorry, nhưng mình không cảm thấy đau, có lẽ là mũi kiêm khá nhỏ hoặc do bạn ấy lo lắng quá chứ mũi tiêm chưa làm gì mình cả. Sau khi tiêm xong bạn yêu cầu mình ngồi yên 15 phút để xem những phản ứng của cơ thể khi nhận vaccine. Sau đúng 15 phút bạn gửi mình chiếc phiếu và nói rằng mình có thể quay lại đây sau 28 ngày hoặc đến bất cứ nơi đâu có nhận tiêm vaccine Moderna để tiêm mũi thứ 2.

Sáng nay đạp xe đi Walmart tính mua cái adapter cho cái sạc pin laptop, đạp nửa đường thì người mệt lả và tay trái đau nhứt, mình đạp xe về nhà lại, uống thuốc giảm đau và đắp mền ngủ. Đến trưa thì mình dậy ăn cơm và cảm thấy cổ họng nghẹn, khó chịu, nuốt có vẻ khó khăn. Mình thử search thì thấy trong các triệu chứng sau khi tiêm vaccine có triệu chứng nghẹn họng, khó nuốt. Mình bằng đi bộ ra Publix lại, gặp bạn bác sĩ áo trắng đẹp trai lịch sự hỏi về triệu chứng của mình. Ảnh hỏi mình có dị ứng cái gì không, mình đưa cho bạn ấy coi tên thuốc dị ứng của mình thì bạn nói là bình thường, nếu có khó thở thì hãy quay lại.

Mình cũng nghĩ trong đầu là chắc cũng không có gì, nên đi về nằm nghỉ, người nó cứ mền mệt, sôn sốt, hâm hâm. Thôi kệ mẹ, có gì đâu, chờ một hai ngày sẽ qua.

Viết hôm 21/07/2021
Từ khóa: ,
............

Các bài viết ngẫu nhiên khác:

Đôi lúc tin nhắn ở Messenger là tội phạm phá bĩnh

New Blog cho Keequotes

Thật bất ngờ nhưng biết sao giờ

Nguyên nhân của việc mất ngủ

Tranh cãi với phụ nữ thật khó

Tiêm vaccine covid-19

Ra phà Bến Cát, bắt xe đi Lát Vê Gát

Japan Airlines là hãng hàng không đáng để mua vé

Đăng ký bảo hiểm bắt buộc trong 2 phút


Liên hệ Liêm